Thoát khỏi cảm giác đau đớn và nặng nề ở chân do suy giãn tĩnh
mạch trong 1 liệu trình!

 • Loại bỏ viêm mạch máu
 • Thoát khỏi suy giãn tĩnh mạch mạng nhện
 • Bảo vệ bạn khỏi những hậu quả nguy hiểm
-50%

Đặt hàng ngay bây giờ
với giá khuyến mãi

Giá cũ

1180000 đồng

Giá của bạn

590000 đồng

Thời gian còn lại cho đến khi kết thúc chương trình khuyến mãi

00 Giờ
26 Phút
30 Giây
Đặt mua Với giá khuyến mãi

Không thể tự bảo vệ bản thân khỏi mọi nguyên nhân gây suy giãn tĩnh mạch

Gejala pertama varises

 • Sưng tấy

 • Ngứa
  ở bắp chân và mắt cá chân

 • Mỏi
  chân

 • Tĩnh mạch mạng nhện

Nếu có bất kỳ triệu chứng nào trong số này - Bạn cần phải chú ý!

Đặt mua Với giá khuyến mãi

Nếu bạn bị suy giãn tĩnh mạch,
có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng

Nhờ có kem bôi NormoVein, có thể tránh được tất cả những hậu quả này một cách dễ dàng

Đặt mua với giá khuyến mãi

Thành phần của NormoVein bao gồm những nguyên liệu tự nhiên giúp thoát khỏi chứng suy giãn tĩnh mạch chỉ trong 1 liệu trình

Công dụng của NormoVein:
giảm cảm giác đau và nặng nề ở chân và giảm viêm mạch máu

Cách sử dụng NormoVein

Thoa một lượng nhỏ kem lên vùng da bị bệnh

Xoa đều bằng chuyển động nhẹ nhàng

Lặp lại vào buổi sáng và buổi tối

Liệu trình được đề nghị là hơn 30 ngày

Đặt mua với giá khuyến mãi

Đừng để bị suy giãn tĩnh mạch

Simona Thomson,

chuyên gia sức khoẻ và sắc đẹp

Nhiều người ngoan cố chấp không chịu thừa nhận chứng suy giãn tĩnh mạch là một vấn đề nghiêm trọng. Họ đã phớt lờ nó, và sau đó họ phải vật lộn trong nhiều năm với các biến chứng của căn bệnh này.

Đừng để điều đó xảy ra. Bạn cần bắt đầu cải thiện chức năng mạch máu một cách kịp thời. Tốt nhất là sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên

Hiện nay có nhiều sản phẩm tốt, nhưng hầu hết chúng đều rất đắt hoặc không thể mua được.

Nhưng kem bôi NormoVein lại là một ngoại lệ. Sản phẩm này rất hiệu quả và đồng thời khá dễ sử dụng. Bản thân tôi cũng sử dụng sản phẩm này.

Sau 1 liệu trình NormoVein giúp loại bỏ sưng, cảm giác đau ở chân và các triệu chứng suy giãn tĩnh mạch khác. Kem bôi này là sản phẩm thiên nhiên và đồng thời rất hiệu quả.

Bình luận

Lien,

47 tuổi

Chân tôi hết đau

Chồng tôi đã mua kem bôi NormoVein - tất cả đồng nghiệp của tôi thực sự thích loại kem bôi này. Tôi đã đồng ý dùng thử, nhưng không thực sự tin rằng nó sẽ giúp ích, trước đó tôi đã thử ba loại kem bôi khác nhau và không có loại nào có ích, chân tôi tiếp tục đau vào ban đêm. Và NormoVein rất hữu ích. Trong vòng bốn tuần, cơn đau biến mất hoàn toàn. Tôi đã hoàn thành liệu trình một tháng rưỡi trước, và tôi vẫn cảm thấy khoẻ.

Thanh

41 tuổi

Phục hồi vẻ đẹp và sức khỏe cho đôi chân

Tôi bị giãn tĩnh mạch trong suốt nửa năm, chân tôi bị sưng, và sau đó các tĩnh mạch ở mặt sau đùi của tôi cũng bị sưng. Tôi đang suy nghĩ về phẫu thuật vì nó trông lởm chởm và thực sự nguy hiểm. Kem bôi NormoVein giúp ích đối với tất cả các vấn đề của tôi. Tôi thích nó vì tôi không bị dị ứng với kem bôi, hiệu quả nhanh chóng, nó có mùi thơm và nhanh chóng thấm vào da. Bây giờ tĩnh mạch của tôi đã trở nên bình thường và mịn màng.

Minh,

53 tuổi

Bắt đầu ngủ ngon
và ngủ đủ giấc

Bởi vì chứng giãn tĩnh mạch mà tôi không thể ngủ được. Cảm giác đau chân bắt đầu vào ban đêm và tôi không thể ngủ được! Tôi đặt một cái gối dưới chân, nhưng nó không có tác dụng. Tôi thậm chí đã bắt đầu thoa thuốc mỡ gây tê nhưng không được lâu. Nhưng nhờ có NormoVein mà tôi có thể bắt đầu ngủ được. Cơn đau biến mất, cảm giác nặng nề, tê liệt và ngứa ran ở chân cũng biến mất hoàn toàn. Tôi đứng làm việc, đứng suốt cả ngày, sau khi tôi bắt đầu sử dụng kem bôi này, ngay cả chân tôi cũng bớt mỏi.

Quang,

37 tuổi

Web tĩnh mạch biến mất

Những con tàu yếu được truyền lại cho tôi và khi tôi 34 tuổi, tôi đã có mô tĩnh mạch có thể nhìn thấy ... Nó không nhìn rõ lắm, nhưng nó vẫn khiến tôi cảm thấy khó chịu. NormoVein là loại gel giãn tĩnh mạch đầu tiên, tôi đã thử và thực sự giúp tôi. Đến cuối tuần thứ tư, các tĩnh mạch gần như vô hình. Tôi cũng sẽ nói rằng ngay cả da trên chân bây giờ trông trẻ hơn và mịn màng hơn.

Kim,

46 tuổi

Vứt tất nén

Khi tôi bị giãn tĩnh mạch, tôi phải mang vớ nén. Tôi đã mặc chiếc áo này suốt, nhưng tôi không bao giờ thích nó. Chỉ có NormoVein cứu tôi khỏi họ. Lấy toàn bộ quá trình gel và mạch máu này gần như vô hình. Hiện tại tôi vẫn lo lắng rằng chứng giãn tĩnh mạch sẽ quay trở lại và vẫn mặc áo nén. Nhưng sau đó tôi đã mạo hiểm và không sử dụng chúng một tháng. Nhưng mọi thứ đều ổn!

Tu,

59 tuổi

Tôi có thể trở lại
làm việc và đi dạo

Đau cứng ở chân không cho phép làm việc và đi lại bình thường. Và tôi thích đi bộ. Tôi rất sợ phẫu thuật và không muốn làm điều đó, và tôi nghĩ ở tuổi của tôi đều có vấn đề với chứng giãn tĩnh mạch. Công chúa đã mang NormoVein. Tôi bắt đầu bôi bẩn trên đôi chân của mình. Trong hai tuần cơn đau giảm dần. Rồi mất. Tôi có thể trở lại làm việc và thậm chí đi bộ sau khi làm việc vào ban đêm.

Bich,

33 tuổi

Chữa lành chân sau
khi mang thai

Trong khi mang thai và sau đó, chứng giãn tĩnh mạch trở nên rất tồi tệ và đáng sợ khi nhìn vào chân vì làm giảm các tĩnh mạch và mô tĩnh mạch. Một người bạn đề nghị một thủ tục laser, nhưng tôi sợ. Tôi bắt đầu tìm kiếm thứ gì đó an toàn hơn. Khi tôi đã có NormoVein. Gel là hoàn hảo cho tôi, nó làm mịn tĩnh mạch và loại bỏ mô tĩnh mạch. Không cần thủ tục laser, tôi rất hạnh phúc.

Mai,

47 tuổi

Phản đối trên đôi chân của tôi đi

Tôi đã sử dụng gel NormoVein và đồng thời sử dụng một chiếc vớ nén và rất hài lòng với kết quả. Trước đây, các tĩnh mạch được cảm nhận ở chân, bây giờ chúng thường gần như vô hình dưới da. Nhưng không chỉ vì hiệu ứng mỹ phẩm, tôi đã tham gia một khóa học với loại gel này, đôi chân của tôi trở nên nặng nề vào ban đêm, đến nỗi tôi không thể đi lại. NormoVein đã giúp tôi thoát khỏi những vấn đề này ... BTW, không dị ứng, mọi thứ đều rất an toàn.

Adi,

35 tuổi

Tôi và mẹ tôi quên chứng giãn tĩnh mạch

Mẹ tôi điều trị giãn tĩnh mạch bằng y học cổ truyền, nhưng tĩnh mạch thì không mất trên chân hoặc chân của tôi. Sau đó, tôi quyết định tìm kiếm một cái gì đó hiện đại. Chúng tôi chọn NormoVein vì các thành phần tự nhiên trong thành phần của nó. Hiệu quả bắt đầu 2 tuần sau đó. Tôi nhận ra rằng chân tôi đã ngừng đau và tĩnh mạch của tôi bắt đầu co lại. Mẹ tôi cảm thấy hiệu quả chỉ ở tuần thứ 4. Tĩnh mạch của anh cũng bắt đầu trở nên phẳng. Không còn thuốc y học cổ truyền!

Thanh,

48 tuổi

Thoải mái khi sử dụng và giúp tốt

Tôi đã may mắn vì ở triệu chứng đầu tiên, Tôi đã mua NormoVein và ngừng giãn tĩnh mạch. Triệu chứng của tôi rất đơn giản - sưng nặng ở chân. Và tôi chỉ mới 48 tuổi, vì vậy tôi quyết định điều đó thật đáng ngờ. Nhờ NormoVein, vết sưng đã biến mất và trong hai tháng, nó đã không xảy ra lần nữa. Tôi giới thiệu gel cho tất cả bạn bè của tôi, những người cũng có triệu chứng giãn tĩnh mạch. Họ rất biết ơn tôi, gel cũng giúp họ.

Kết quả có thể thay đổi tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Cách đặt mua NormoVein

Điền vào mẫu đơn đặt hàng

Chỉ nhập tên
và số điện thoại của bạn

Trả lời cuộc gọi của nhân viên xác nhận đơn hàng

Nhân viên sẽ cập nhật dữ liệu địa chỉ của bạn và trả lời tất cả các câu hỏi về NormoVein

Thanh toán sau khi nhận hàng

Không cần bất cứ sự chuẩn bị nào!

Thoát khỏi cảm giác đau đớn và nặng nề ở chân do suy giãn tĩnh
mạch trong 1 liệu trình!

 • Loại bỏ viêm mạch máu
 • Thoát khỏi suy giãn tĩnh mạch mạng nhện
 • Bảo vệ bạn khỏi những hậu quả nguy hiểm
-50%

Đặt mua sekarang
dengan diskon

Giá cũ

1180000 đồng

Giá của bạn

590000 đồng